Thư ngỏ

Kính gửi Quý Phụ huynh

Tư duy logic là yếu tố nền tảng cho việc phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình phát triển khỏe mạnh và có kỹ năng tư duy tốt, đồng thời hiểu được một cách cụ thể về năng lực của con em mình để từ đó có định hướng trong học tập cho các con. Vào một thời điểm không xa nữa, con yêu sẽ bước vào lớp Một cũng là lúc hầu hết các bậc phụ huynh đều lo lắng với rất nhiều câu hỏi: Con sẽ bắt đầu năm học đầu tiên của bậc tiểu học như thế nào? Con có hòa nhập được với bạn mới, trường mới không? Con có thích ứng được với nề nếp học tập và môi trường mới không? Khả năng tư duy của con như thế nào?…

Hiểu và đồng cảm với sự lo âu của Quý phụ huynh, Hệ thống Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium kết hợp với Trường Mầm Non Thiên Anh tổ chức chương trình” THỬ TÀI TƯ DUY CÙNG TOÁN A+”. Qua chương trình này, các con sẽ được trải nghiệm bài kiểm tra về kỹ năng tư duy trong học tập. Kết quả bài kiểm tra sẽ giúp Quý phụ huynh nhận biết một cách cụ thể về năng lực, kỹ năng tư duy của con em mình, từ đó có thể định hướng kế hoạch học tập của con trong tương lai.

Hình thức kiểm tra

  • Mỗi bé sẽ thực hiện bài kiểm tra trực tiếp với giáo viên.
  • Kiểm tra kiến thức nền và kỹ năng tư duy về Toán học.
  • Bài kiểm tra được thể hiện bằng hình ảnh, giáo cụ với màu sắc trực quan sinh động.
  • Giáo viên sẽ trao đổi chi tiết kết quả bài kiểm tra đến Phụ huynh, qua đó Quý phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng quan về kiến thức nền và kỹ năng tư duy của bé.
  • Thời lượng thực hiện bài kiểm tra: 30 – 40 phút.

Thời gian và địa điểm

  • Ngày: Thứ tư 23/08/2017
  • Thời gian: 15:00 – 16:00
  • Địa điểm: Trường Mầm Non Thiên Anh

Để biết thêm thông tin, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ: Trường Mầm Non Thiên Anh.
Địa chỉ: Chung cư Carina Plaza, 1648 Võ Văn Kiệt, phường 16, Quận 8.
Điện thoại: 028. 6255.2468 (CS1) – 028. 9922.2368 (CS2)

Chân thành cảm ơn Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình, kính chúc Quý
phụ huynh nhiều sức khỏe và hạnh phúc!